GIẢI BÓNG CHUYỀN CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM 2022

Thứ tư - 27/07/2022 10:39 877 0
Sáng ngày 26/7, tại Nhà thi đấu thể thao Trường THCS-THPT Võ Thị Sáu, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức giải bóng chuyền Công nhân viên chức – lạo động (CNVCLĐ) năm 2022
GIẢI BÓNG CHUYỀN CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM 2022
 Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị
Tham gia giải có có 13 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ 50 liên Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện: trong đó có 06 đội bóng chuyền nữ và có 07 đội bóng chuyền nam. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), qua đó  phát động phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể CNVCLĐ lập thành tích, gắn với tuyên truyền, cổ động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp (nhiệm kỳ 2023-2028); nâng cao tinh thần học tập và đoàn kết giữa các đơn vị, phát huy tinh thần thể thao văn minh, tiến bộ; tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn thể  CNVCLĐ thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần và nâng cao chất lượng trong công tác, lao động, tạo sự đoàn kết, phát huy tinh thần thể thao văn minh, tiến bộ. Kết quả giả nhất đội bóng chuyến nam thuộc về đội Phú Văn, giải nhất bóng chuyền nữ thuộc về đội Bù Gia Mập./.    Tham gia giải có có 13 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ 50 liên Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện: trong đó có 06 đội bóng chuyền nữ và có 07 đội bóng chuyền nam.

Tác giả bài viết: Lý thị thoa