TRAO NHU YẾU PHẨM CHO HỘ KHÓ KHĂN KHU VỰC PHONG TỎA

Thứ hai - 12/07/2021 14:33 737 0
Sáng ngày 12/07/2021, Đoàn thanh niên xã Đăk Ơ đã tổ chức cấp phát lương thực, nhu yếu phẩm cho các hộ dân khó khăn thuộc khu vực phong tỏa.
TRAO NHU YẾU PHẨM CHO HỘ KHÓ KHĂN  KHU VỰC PHONG TỎA
Trong đợt thực hiện giãn cách xã hội lần này, cùng với toàn huyện, xã Đăk Ơ áp dụng biện pháp theo chỉ thị số 15, riêng khu vực chợ Đăk Ơ giãn cách theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ (TTCP) trong vòng 07 ngày kể từ 00h ngày 09/07/2021. Nhằm hỗ trợ cung ứng lượng thực, từ nguồn vận động, Đoàn thanh niên đã hỗ trợ 200kg bún tươi cho các hộ dân khu vực chợ Đăk Ơ đang áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của TTCP. Đồng thời, tặng 4 phần quà, mỗi phần gồm: 10kg gạo, 3kg rau xanh, 2kg thịt heo cho 4 hộ có hoàn cảnh già, neo đơn, bán vé số dạo đang sinh sống trong khu vực phong tỏa.
(Với phương châm “Nhà ai nấy ở”, mọi người dân xã Đăk Ơ nói riêng đều nghiêm túc thực hiện các quy định về giãn cách)
                                (Trao nhu yếu phẩm cho hộ khó khăn)
Thực hiện Chỉ thị 15 của TTCP về áp dụng biện pháp giãn cách xã hội chính thức từ 12h ngày 11/07/2021, hiện toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện Bù Gia Mập đều đồng lòng hưởng ứng, các giao dịch, liên hệ không cần thiết được tạm ngưng. Toàn huyện Bù Gia Mập đang nỗ lực tập trung cho công tác phòng chống dịch với quyết tâm cao nhất./..

(Huyện Bù Gia Mập nghiêm túc áp dụng biện pháp giãn cách xã hội)