CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA KHU CÁCH LY TẬP TRUNG

Thứ hai - 12/07/2021 08:44 1.038 0
Ngày 11/07/2021, đồng chí Lê Quang Oanh - Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện Bù Gia Mập đã tổ chức kiểm tra tại khu cách ly tập trung Trường Phổ thông DTNT THCS&THPT Bù Gia Mập
Kiemtrakhucachly 1
      Sau khi nhận được thông tin trường hợp T.T.N ngụ tại Phước Long, buôn bán tại chợ Phú Văn, huyện Bù Gia Mập có kết quả dương tính với Covid 19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch từ huyện đến xã đã khẩn trương truy vết  và đưa vào cách ly tập trung gần 300 trường hợp. Tại đây, Trung tâm y tế huyện đã thực hiện lấy mẫu, đảm bảo công tác vệ sinh, khử khuẩn và các quy định cách ly được thực hiện, giám sát, theo dõi chặt chẽ theo đúng quy định.
Kiemtrakhucachly 4
Khu cách ly tập trung trường phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT Bù Gia Mập

Kiemtrakhucachly 2 png
Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh kiểm tra công tác phục vụ

tại khu cách ly và trao tặng nhu yếu phẩm

Sau khi kiểm tra các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, khu nhà bếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đơn vị, thành viên trong đội ngũ thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly cần thực hiện nghiêm các quy định cách ly của Bộ y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và các trường hợp cách ly. Các hoạt động khử khuẩn, đo thân nhiệt, khai báo y tế tiếp tục được thực hiện. Lực lượng công an, quân sự  tổ chức trực bảo vệ an ninh vòng ngoài, bảo đảm tuần tra, canh gác an toàn tuyệt đối khu vực cách ly. Được biết, đây là khu cách ly có công suất 400 giường bệnh./.

Tác giả bài viết: Văn Nguyên – Trà Giang