ĐOÀN THANH NIÊN ĐĂK Ơ TÍCH CỰC HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Thứ năm - 15/07/2021 08:19 855 0
Trong 2 ngày 13 và 14/07/2021, Đoàn thanh niên xã Đăk Ơ tiếp tục tổ chức cấp phát lương thực, nhu yếu phẩm cho các hộ dân khó khăn thuộc khu vực phong tỏa.
ĐOÀN THANH NIÊN ĐĂK Ơ TÍCH CỰC HỖ TRỢ  PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

(Các hộ dân đến nhận rau củ phải tuân thủ quy định về khoảng cách và luôn đeo khẩu trang)
Trong đợt này, Đoàn thanh niên xã Đăk Ơ đã hỗ trợ 50kg rau xanh,  bún tươi cho các hộ dân khu vực chợ Đăk Ơ đang áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Đồng thời, Đoàn đã vận động các phần ăn sáng đến hộ dân khó khăn đang sinh sống trong khu vực phong tỏa.

(Các lực lượng hỗ trợ phân chia rau để phát cho bà con)
Bên cạnh đó, thực hiện hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bệnh, Đoàn thanh niên xã tiếp tục duy trì lực lượng trực tại các chốt chặn thường xuyên 24/24, Phối hợp lực lượng chức năng kiểm tra và nhắc nhở các hộ tiểu thương buôn bán ven đường, chợ tự phát. Thực hiện tuyên truyền người dân vẫn duy trì đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch tại khu vực tạm thời dỡ bỏ phong toả nghiêm túc thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội, đồng lòng đẩy lùi dịch Covid 19./.

Tác giả bài viết: Trà Giang