Tổ chức thi đấu cầu lông kỷ niệm 05 năm ngày thành lập huyện.

Thứ hai - 03/11/2014 21:50 1.700 0

Tổ chức thi đấu cầu lông kỷ niệm 05 năm ngày thành lập huyện.

Sáng ngày 28/10/2014, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Thị xã Phước Long, UBND huyện Bù Gia Mập tổ chức thi đấu môn cầu lông mừng ngày thành lập huyện (01/11/2009-01/11/2014).

Môn cầu lông thu hút đông đảo các vận động viên tham gia

Đây là môn thi đấu nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 05 năm ngày thành lập huyện do UBND huyện Bù Gia Mập tổ chức. Giải cầu lông là giải truyền thống thu hút đông đảo các vận động viên của các đơn vị là UBND các xã, các trường học và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện tham gia. Giải sẽ tổ chức thi đấu theo thể thức loại trực tiếp chọn các vận động viên thắng cuộc vào vòng sau. Kết thúc môn thi đấu cầu lông, vào các ngày tiếp theo sẽ diễn ra các môn thi đấu là bóng chuyền, quần vợt và cờ tướng.

Quốc Thăng (Phòng VH&TT)