Tập huấn công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình năm 2017

Thứ ba - 11/07/2017 08:48 1.512 0

Tập huấn công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình năm 2017

Sáng ngày 4/7/2017, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức lớp tập huấn công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình năm 2017.
      Về dự lớp tập huấn có các học viên là cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, công an huyện, Huyện đoàn, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân; cán bộ phụ trách văn hoá – xã hội; lãnh đạo hội phụ nữ, xã đoàn, công an các xã và đại diện Ban điều hành các thôn trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, năng lực quản lý và điều hành cho đội ngũ làm công tác gia đình trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, các học viên sẽ được các báo cáo viên trao đổi một số vấn đề như: Công tác gia đình và một số văn bản chỉ đạo về công tác gia đình; Hướng dẫn ghi biểu mẫu về công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình; Khung pháp lý về phòng chống bạo lực gia đình; Vai trò, trách nhiệm của Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở trong việc triển khai thực hiện công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình ở cơ sở.

Quốc Thăng