Giải bóng đá chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 21/06/2014 16:40 2.000 0

Giải bóng đá chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Từ ngày 04/3-20/3/2014, tại sân bóng đá mini Vũ Đức – Xã Phú Ngĩa - Huyện Bù Gia Mập, Huyện đoàn tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 Tham gia giải có 11 đội bóng là các Chi đoàn khối hành chính sự nghiệp trong toàn huyện. Các đội chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết.

Trận chung kết: Chi đoàn Công an huyện gặp Đoàn Kinh tế quốc phòng 778

Giải lần này nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014); Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2019. Đây cũng là dịp để các Chi đoàn khối hành chính sự nghiệp có dịp giao lưu, học hỏi, rèn luyện thân thể, nâng cao tinh thần làm việc.

Kết quả cuối cùng, Chi đoàn Công an huyện đạt ngôi vô địch, giải nhì thuộc về Đoàn Kinh tế Quốc phòng 778, giải ba thuộc Liên Chi đoàn Tài Chính Kế Hoạch –  VP UBND huyện.

Quốc Thăng

(Phòng Văn hóa và Thông tin)