HỘI CCB PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN XÃ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT,

Thứ ba - 23/01/2024 12:44 86 0
HỘI CCB PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN XÃ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT,
Chiều ngày 22/ 01/2024 Hội Cựu chiến binh xã Đức Hạnh phối hợp với Công an xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền giáo dục phổ biến pháp luật, ANTT trong Hội CCB năm 2024. Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thành - Chủ tịch Hội CCB huyện; đồng chí Nguyễn Đình Nam - ĐUV - PCT UBND xã , đồng chí Nguyễn Thị Đăng Y - ĐUV - CT UBMTTQVN xã cùng 82 hội viên CCB trên toàn xã tham dự.
Đồng chí Phan Anh Tuấn – ĐUV – Trưởng Công an xã thông báo về tình hình ANTT, ATGT trong CCB, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên CCB và nhân dân trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn khu dân cư. Thông tin định hướng, tuyên truyền nâng cao nhận thức về pháp luật, ý thức cảnh giác cho cán bộ, hội viên và nhân dân về tình hình hoạt động của các loại tội phạm, nhất là tội phạm mới, tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm xuyên quốc gia; giáo dục con em, người thân ý thức chấp hành pháp luật, giữ vững an ninh trật tự; chia sẻ thông tin tích cực, chính thống đến cán bộ, hội viên, không chia sẻ những thông tin xấu, độc, sai sự thật, thông tin chưa được kiểm chứng làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, tư tưởng văn hóa, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
Lê Hoa – Hội CCB huyện