Cán bộ, đảng viên xã Đức Hạnh tham gia học tâp chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội: quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc tỉnh Bình Phước”

Thứ sáu - 08/03/2024 12:07 73 0
cán bộ, đảng viên xã Đức Hạnh tham gia học tập chuyên đề 2024
Sáng ngày 08/3/2024, Đảng ủy xã Đức Hạnh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024  “Học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội: quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc tỉnh Bình Phước”. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Tham dự Hội nghị trực tuyến cấp xã có đồng chí: Dương Văn Tí – Bí thư xã; đồng chí Trần Quang Thức – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy xã; Lãnh đạo các Ban ngành, Hội, Đoàn thể; Ban Giám hiệu các trường cùng toàn bộ cán bộ, đảng viên xã Đức Hạnh.
Tại hội nghị, Cán bộ, đảng viên đã được nghe PGS-TS bà Trần Thị Minh Tuyết – Giảng viên cao cấp khoa tư tưởng Hồ Chí Minh, học viện Báo chí và tuyên truyền thông tin chuyên đề “Học tập  và làm theo phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội: Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc tỉnh Bình Phước”. PGS-TS đã phân tích sâu về tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh về thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội và chăm lo đời sống nhân dân trong công cuộc đổi mới hôm nay. Đồng thời nhấn mạnh những chư trương, đường lối của tỉnh Bình Phước đối với công tác dân tộc và kết quả tỉnh đạt được.