Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 07/3 các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND- UBND xã đã tổ chức họp mặt, tặng hoa, chúc mừng nữ cán bộ, công chức UBND xã

Thứ bảy - 09/03/2024 13:25 66 0
Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 07/3 các đồng chí  Thường trực Đảng ủy – HĐND- UBND xã đã tổ chức họp mặt, tặng hoa, chúc mừng nữ cán bộ, công chức UBND xã

Dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Quang Thức – Phó Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch UBND xã cùng các lãnh đạo các ban ngành, Hội, Đoàn thể xã.
Các đồng chí lãnh đạo đã dành những lời chúc tốt đẹp đến các chị em nữ cán bộ, công chức cơ quan và mong muốn rằng chị em dù công tác ở vị trí nào, cương vị nào cũng luôn phát huy năng lực và trí tuệ, tự tin, lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, đóng góp xây dựng xã nhà ngày càng thịnh vượng vá xứng đáng với 8 chữ mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng cho Phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Cấp uỷ, chính quyền xã luôn tạo điều kiện thuận lợi để chị em phụ nữ cơ quan được học tập nâng cao trình độ, cống hiến và phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà.