Giải bóng chuyền nam đồng bào dân tộc thiểu số nhân kỷ niệm 78 năm ngày CMT8 và Quốc Khánh 2/9

Thứ tư - 20/09/2023 12:51 100 0
Ngày 30/8, tại Trung tâm Văn hoá huyện Bù Gia Mập đã tổ chức giải bóng chuyền Nam đồng bào dân tộc thiểu số chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày CMT8 và Quốc Khánh 2/9. Giải bóng chuyền Nam đồng bào dân tộc diễn ra 02 ngày từ ngày 30/8 đến ngày 31/8. Giải bóng chuyền thu hút hơn 100 vận động viên là người đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống và làm việc tại huyện Bù Gia Mập. Giải được chia thành 02 bản, ở mỗi bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 02 đội có thành tích thi đấu xuất sắc vào bán kết, hai đội thắng ở vòng bán kết vào thi đấu chung kết tranh chức vô địch, hai đội thua vào tranh giải 3 và khuyến khích.
Đội bóng chuyền Nam đồng bào xã Đức Hạnh vượt qua các đội xuất sắc lọt vào trận chung kết tranh chức vô địch. Trải qua các sét đấu đầy kịch tính, đội bóng chuyền Nam đồng bào xã đã thua đội bóng đồng bào nam xã Đakơ với tỉ số 2 - 0, dành giải nhì giải bóng chuyền Nam đồng bào dân tộc nhân kỷ niệm 78 năm ngày CMT8 và Quốc Khánh 2/9.