Chăm lo tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Chủ nhật - 01/10/2023 12:15 92 0
Nhằm mang đến một chương trình trung thu ý nghĩa, ấm áp cho các cháu thiếu nhi, UBND xã Đức Hạnh đã phối hợp với các ban ngành chuyên môn huyện Bù Gia Mập tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ.
Chăm lo tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Tại chương trình "Vui hội trăng rằm" năm 2023  diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Nghe đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; tuyên truyền an toàn giao thông học đường, theo dõi múa lân, sư, rồng, văn nghệ, giao lưu với chị Hằng, chú Cuội và hoạt động thi làm lồng đèn, xếp mâm ngũ quả thu hút sự tham gia của gần 1.200 em thiếu nhi.

Ban tổ chức cũng đã trao tặng 150 phần quà cho trẻ em khó khăn, bảo trợ xã hội và 1.200 phần quà bánh cho thiếu nhi tham dự.