Gần 400 vận động viên tham gia “Ngày chạy Olympic – Vì sức khoẻ toàn dân”

Thứ hai - 18/03/2024 10:43 76 0
Gần 400 vận động viên tham gia “Ngày chạy Olympic – Vì sức khoẻ toàn dân”
Sáng ngày 18/3/2024, UBND xã Đức Hạnh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024), 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Tới dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Huỳnh Ngọc Trung – PCT Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo các ban ngành, Hội, Đoàn thể xã; đại diện Lãnh đạo Ban Giám hiệu các trường học cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh và nhân dân trên địa bàn đã tham dự Lễ phát động.
Phát biểu tại Lễ phát động, PCT UBND xã Nguyễn Đình Nam kêu gọi kêu gọi toàn thể cán bộ và nhân dân hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe, “Khỏe để kiến thiết, khỏe để xây dựng đất nước”.

Đ.c  Nguyễn Đình Nam - Phó chủ tịch UBND – Trưởng BTC phát biểu Lễ phát động

Các đại biểu, người dân tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.
“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” là sự kiện thể thao quần chúng tổ chức vào dịp tháng 3 hàng năm nhằm động viên, khích lệ nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Đông đảo học sinh tham gia tại “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh  - CT UBND xã trao giải thưởng cho các VĐVvề đích nhất, nhì, ba tại Lễ phát động Ngày chạy Olypic 2024