CÔNG TÁC PHỐI HỢP SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG LOA TRUYỀN THANH KHÔNG DÂY TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thứ hai - 15/04/2024 12:13 11 0
Nhận thức được vai trò quan trọng của hệ thống truyền thanh cơ sở. Định kỳ hàng quý, UBND xã Đức Hạnh đề nghị Đài Truyền thanh huyện hỗ trợ với Đài phát thanh xã trong việc vận hành, bão dưỡng, khắc phục, xử lý những thiết bị hư hỏng, tín hiệu chập chờn…
Trong đợt bảo dưỡng, sửa chữa này. Đài Truyền thanh huyện Bù Gia Mập đã hỗ trợ Đài phát xã khắc phục, xử lý 03 cụm truyền thanh thông minh không bắt được tín hiệu và di dời 02 cụm loa tại thôn Bình Đức 1.
Kỹ thuật Đài truyền thanh huyện hỗ trợ xã khắc phục, xử lý lỗi cụm loa
Trong thời gian qua, hệ thống đài phát thanh xã hoạt động theo đúng các Quy định của sở Thông tin - truyền thông tỉnh và UBND huyện, đảm bảo thời lượng tiếp âm các chương trình của Trung ương, của tỉnh và huyện. Qua đó, giúp Nhân dân nắm bắt kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; học hỏi kinh nghiệm các mô hình phát triển sản xuất, xây dựng nếp sống văn hóa, đảm bảo Quốc phòng – An ninh.