Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình xây dựng cơ bản của huyện.

Thứ tư - 01/09/2021 09:24 896 0
Sáng ngày 01/9/2021, ông Lê Quang Oanh – Chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập đã đi kiểm tra tiến độ các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn các xã thuộc huyện.

Tại buổi kiểm tra, ông Lê Quang Oanh đã yêu cầu đơn vị thi công cần đẩy nhanh tiến độ thi công, xây dựng đặc biệt đối với các công trình trọng yếu, cấp thiết, phục vụ nhu cầu đi lại, sản xuất của nhân dân, đảm bảo công tác an sinh xã hội.

Đồng thời, ông Lê Quang Oanh cũng yêu cầu đơn vị thi công, đơn vị giám sát, chủ đầu tư thực hiện nghiêm ngặt các quy định, quy chuẩn kỹ thuật đã được phê duyệt đảm bảo chất lượng công trình. Song song với đó, trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, các đơn vị tổ chức thi công phải đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng, chống dịch Covid – 19, thực hiện phương châm “03 tại chỗ”; quản lý, giám sát chặt chẽ người lao động, thực hiện khai báo Y tế hàng ngày, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch, đảm bảo các biện pháp về môi trường, phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự, an toàn lao động theo quy định tại Công văn số 2743/UBND-KGVX ngày 15/8/2021 của UBND tỉnh và Công văn số 695/UBND-VX ngày 15/8/2021 của UBND huyện.

Tính đến ngày 01/9/2021, huyện Bù Gia Mập có 05 xã vùng vàng được thi công các công trình xây dựng, 03 xã vùng cam được thi công các công trình trọng yếu, phục vụ các nhiệm vụ cấp bách, bức thiết. Tất cả phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương