BÙ GIA MẬP HÀNH ĐỘNG HƯỚNG VỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Thứ bảy - 21/08/2021 14:24 965 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Bình Phước, với tinh thần tương thân, tương ái, huyện Bù Gia Mập đã phát động cuộc vận động quyên góp rau, củ, quả, trái cây ủng hộ nhân dân TP Hồ Chí các tỉnh Miền đông Nam bộ.
Sau 03 ngày triển khai, nhiều mặt hàng thiết yếu, các loại rau, củ, quả đã được vận động và gửi đến các điểm tập kết tại Ủy ban MTTQVN  huyện. Theo đó đến 16 giờ ngày 21/8 MTTQVN huyện Bù Gia Mập đã tiếp nhận đượcgần 8 tấn rau, củ, quả các loại và nhiều mặt hàng thiết yếu khác từ các tổ chức cá nhân, nhân dân trên địa bàn huyện. Số hàng trên đã được huyện bàn giao cho Ủy ban MTTQVN tỉnh  để chuyển đến các tỉnh, thành phố theo Kế hoạch.
Đây là tấm lòng của nhân dân huyện Bù Gia Mập gửi đến Thành phố Hồ CHí Minh và các tỉnh Miền đông Nam bộ để các địa phương có nguồn thực phẩm cung ứng cho người dân cùng vượt qua khó khăn đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Văn Nguyên