Thăm chốt biên phòng

Thứ sáu - 30/07/2021 08:27 1.443 0
Sáng ngày28/7/2021, ông Phùng Hiệp Quốc – Bí thư Huyện ủy, ông Lê Quang Oanh- Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Xuân Hùng – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng một số cơ quan, đơn vị cấp huyện đã đi kiểmtrathực tế kiểm tác phòng dịch và thăm hỏi động viên lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới.
Thăm chốt biên phòng
        Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, khó khăn, vất vả của lực lượng chốt chặn trên tuyến biên giới đồng thờiyêu cầu lực lượng làm tốt công tác chốt chặn; duy trì, tăng cường,kiểm soát chặt chẽ các đường mòn, lối mở tự phát giáp ranh giữa 2 nước Việt Nam  - Campuchia tạo lá chắn vững chắc để bảo vệ biên giới, không để dịch bệnh từ Campuchia lây lan sang Việt Nam.
        Lãnh đạo huyện cũng yêu cầu Chỉ huy các Đồn biên phòng bố trí lực lượng hợp lý, khoa học để tiếp tục kiểm soát chặt chẽ hơn nữa trên tuyến biên giới, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh tại Campuchia cũng đang diễn biến phức tạp.
        Huyện Bù Gia Mập có hơn 63 Km đường biên giới tiếp giáp với Campuchia, kể từ khi dịch bệnh Covid – 19 bùng phát đến nay, 05 đồn biên phòng đã phối hợp lực lượng dân quân của các xã trên địa bàn huyện duy trì hoạt động của 12 tổ chốt chặn dọc tuyến biên giới để kiểm soát, thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Tại buổi thăm, làm việc, đoàn công tác đã tặng nhu yếu phẩm động viên, hỗ trợ cho các lực lượng tại chốt

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương