Thực hiện công tác Dân vận tại thôn Bù Nga, xã Bù Gia Mập.

Thứ hai - 21/12/2020 15:44 1.400 0
Nhằm triển khai có hiệu quả đợt cao điểm phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trước, trong và sau tết nguyên đán Tân Sửu đồng thời tuyên truyền trực tiếp đến các hộ dân thôn Bù Nga, xã Bù Gia Mập về việc chấp hành tốt chính sách, pháp luật về cư trú, bảo vệ rừng, ổn định làm ăn, từ bỏ ý định xâm canh, lấn chiếm đất rừng trái phép. Sáng ngày 20/12/2020 xã Bù Gia Mập đã phối hợp công an huyện Bù Gia Mập tổ chức thực hiện công tác dân vận tại thôn Bù Nga, xã Bù Gia Mập.
Thực hiện công tác Dân vận tại thôn Bù Nga, xã Bù Gia Mập.
     Tham gia công tác có đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, công an huyện, công an xã, đội công tác địa bàn đồn Bù Gia Mập. Đoàn công tác đã gặp gỡ, tuyên truyền, nói chuyện với các hộ dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, luật giao thông đường bộ, về thủ đoạn cho vay nặng lãi, tuyên truyền về luật cư trú, luật bảo vệ biên giới... Trực tiếp làm vệ sinh, sữa chữa nhà cửa của 03 hộ dân, đồng loạt dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, đường liên thôn, Nhà văn hóa thôn Bù Nga.
dv1
     Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thức, nâng cao nhận thức, cũng cố lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, giúp nhân dân yên tâm sản xuất, ổn định đời sống.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương