Lễ giao nhận quân năm 2019

Thứ năm - 21/02/2019 10:18 1.526 0
Sáng ngày 21/2/2019, tại Quảng trường huyện, huyện Bù Gia Mập long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019.
Đ/c Lê Quang Oanh đánh trống khai hội tòng quân
     Về dự buổi lễ có đồng chí Trần Thắng Phúc UVBTV Tỉnh ủy – Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Vũ Tiến Điền - Chính ủy Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trần Quang Ty – TUV – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Hiệp Quốc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Oanh – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, trường học, các tân binh và người thân cùng đông đảo nhân dân huyện nhà.

giao quan 2019 1 1
Đ/c Trần quang Ty – Bí thư Huyện ủy đốt lửa truyền thống
      Trong năm 2019, huyện Bù Gia Mập có 91 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ. Các thanh niên nhập ngũ đợt này đều đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe, tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ văn hóa.
giao quan 2019 3 1

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Oanh – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện mong muốn các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019 tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, không ngừng phấn đấu,rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với đó đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở cần quân tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giúp đỡ, động viên gia đình có con em lên đường nhập ngũ để các đồng chí tân binh yên tâm, phấn khởi lên đường làm nhiệm vụ.
giao quan 2019 4 1

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa, quà động viên các tân binh lên đường làm nghĩa vụ.
Quốc Thăng