Tiếp sức cán bộ, chiến sĩ vùng biên giới

Thứ tư - 20/05/2020 09:08 1.197 0
Trong 2 ngày 16 và 17-5, Công đoàn (CĐ) Viên chức TP HCM phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Khối Dân - Chính - Đảng TP đến thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Bô, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.
Tiếp sức cán bộ, chiến sĩ vùng biên giới

Khánh thành hệ thống điện mặt trời tại Đồn Biên phòng Đăk Bô, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Dịp này, đoàn đã tặng hệ thống điện mặt trời (trị giá 250 triệu đồng), 7 bộ sách chính trị, lịch sử nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ tại đồn. Trong chuyến công tác, đoàn cũng trao 1 Mái ấm CĐ cho bà Điểu Thị Ba Rơi, một hộ nghèo tại huyện Bù Gia Mập và 5.000 quyển tập trắng cùng tủ sách cho Trường Tiểu học Đăk Á.

Đây là hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025, hưởng ứng tháng Công chức Viên chức, Lao động lần thứ 12.

Tin-ảnh: N.Hà