HUYỆN BÙ GIA MẬP TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN “NAM ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỄU SỐ HUYỆN BÙ GIA MẬP”

Thứ tư - 30/08/2023 10:09 325 0
Thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 nǎm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quôc khánh Nuớc Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023)
                        Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội bóng xã Đăk Ơ đạt giải nhất
Hưởng ứng Cuộc vận động“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”giai đọan 2021-2030 và phát động phong trào tập luyện Thể dục thể thao thuờng xuyên. Ngày 30/8 Trung tâm Văn hóa – Thông tin, thể thao huyện tổ chức Giải Bóng chuyền“Nam đồng bào dân tộc thiểu số”huyện Bù Gia Mập.

Đối tượng tham gia giải là các nam vận động viên bóng chuyền người đồng bào dân tộc thiểu số thuộc các xã trên địa bàn huyện (mỗi xã thành lập 01 đổi tuyển); các lực lượng vũ trang (Công an, Ban CHQS huyện), các trường THPT; các cơ quan,đơn vị, doanh nghiệp,Trung tâm chữa bệnh trên địa bàn huyện..giải đấu diễn ra trong từ ngày 30/8 đến ngày 31/8/2023.

Đặc biệt, thông qua giải đấu này các Vận động viên bóng chuyền các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện có điều kiện được thi đấu cọ xát, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, để từ đó Ban tổ chức phát hiện, tuyển chọn và thành lập đội tuyển của huyện tham gia Ngày hội Vǎn hoá,Thểthao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước nǎm 2023.