HUYỆN BÙ GIA MẬP SÔI NỔI NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Thứ ba - 26/03/2024 15:43 102 0
Sáng ngày 26/3/2024, Huyện Bù Gia Mập tổ chức Lễ phát động “Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024.
HUYỆN BÙ GIA MẬP SÔI NỔI NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024
Tham gia buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND,  UBMTTQ Việt Nam huyện, các phòng ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, cùng đông đảo các tầng lớp Nhân dân như: công nhân, nông dân, thanh niên, học sinh, người cao tuổi…cùng tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 với khoảng hơn 1000 người. Lộ trình đường chạytừ cổng chào Hội trường huyện chạy trên đường ĐT741 hướng đi thị xã Phước Long tới Công ty Điện lực Bù Gia Mập rồi vòng lại, điểm điểm xuất phát ban đầu với quãng đường chạy là 1,5km.

Ông Nguyễn Xuân Hoan – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Hoan – Phó Chủ tịch UBND huyện kêu gọi các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo phát triển thể dục thể thao, tổ chức nhiều hoạt động mang tính lan tỏa đến mọi tầng lớp nhân dân, đồng thời mong muốn mỗi người dân đều tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.
Các vận động viên xuất phát ra đường ĐT741 bắt đầu quãng đường chạy
Đây cũng là hoạt động quan trọng nằm trong chương trình hưởng ứng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2024); Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí  Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước  (23/3/1975 - 23/3/2024).  Theo đó, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024 cũng được tổ chức rộng khắp các xã trên địa bàn huyện, thu hút hàng ngàn vận động viên tham gia.
Câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi biểu diễn tại Lễ phát động xã Đa Kia

Các vận động viên xã Bù Gia Mập hào hứng tham gia Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Tác giả bài viết: Lý thị thoa