Rộn ràng tết quân dân ở xã Bù Gia Mập

Thứ ba - 30/01/2024 17:18 219 0
Chiều tối ngày 29-1, Đoàn Kinh tế - quốc phòng 778 phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy Bù Gia Mập và UBND xã Bù Gia Mập tổ chức chương trình “Vui xuân đón tết quân dân” với bà con nhân dân thôn Đắk Á, xã Bù Gia Mập.
Rộn ràng tết quân dân ở xã Bù Gia Mập

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Kinh tế - quốc phòng 778 và các cấp chính quyền huyện Bù Gia Mập đã tổ chức trao hơn 100 phần quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại thôn Đắk Á, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ tại chương trình

Chủ tịch UBND xã Bù Gia Mập Phạm Sỹ Hoàn cho biết: Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó máu thịt quân - dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh phát triển kinh tế, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Hơn 100 phần quà được trao cho người dân khó khăn thôn Đắk Á, xã Bù Gia Mập tại chương trình

Xã Bù Gia Mập có tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số hơn 80%, hoạt động tại chương trình “Vui xuân đón tết quân dân” Giáp Thìn 2024 giúp các hộ dân xã biên giới Bù Gia Mập đón tết cổ truyền của dân tộc ấm áp và vui vẻ.

nguồn tin: baobinhphuoc.gov.vn