Đăk Ơ tổ chức giải bóng đá truyền thống lấn thứ 18

Thứ hai - 16/12/2019 15:25 1.019 0
Sáng ngày 2/12/2019, tại sân vận động xã, UBND xã Đăk Ơ long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống xã Đăk Ơ lần thứ 18.
Đăk Ơ tổ chức giải bóng đá truyền thống lấn thứ 18

Giải bóng đá truyền thống xã Đăk Ơ được tổ chức thường niên vào tháng 12 hàng năm. Đây là giải thể thao có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn xã.

Giải năm nay có 10 đội tham gia, được chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra các đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng bán kết. Dự kiến giải sẽ kết thúc vào cuối tháng 12/2019.

Tác giả bài viết: Trần Quốc Thăng