Lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc khu chợ Đăk Ơ và Trung tâm hành chính huyện Bù Gia Mập

Thứ năm - 10/08/2017 13:37 1.873 0
   Lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với : 01 lô đất thuộc khu chợ Đăk Ơ và 29 lô đất thuộc khu 1 Trung tâm hành chính huyện Bù Gia Mậ

UBND huyện Bù Gia Mập thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản gồm các nội dung sau đây:

1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá: UBND huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, địa chỉ: xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

2. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá:

- Tên tài sản: Quyền sử dụng đất 01 lô đất thuộc khu chợ Đăk Ơ, xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, và 29 lô đất thuộc đường quy hoạch N11, Thôn Khắc khoan, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

- Số lượng: 30 lô (đính kèm danh sách)

- Tổng diện tích: 7.739 m².

- Hạ tầng kỹ thuật: Đã đầu tư xây dựng đường láng nhựa, hệ thống mương thoát nước thải, cấp nước sạch, điện và thông tin liên lạc ngầm.

- Mục đích sử dụng: Đất ở tại nông thôn.

- Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng.

- Thời hạn sử dụng: Lâu dài.

3. Tổng giá khởi điểm của tài sản: 12.332.754.350 đồng (Mười hai tỷ ba trăm ba mươi hai triệu bảy trăm năm mươi bốn nghìn ba trăm năm mươi đồng).

4. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá: từ 08 giờ 00 ngày 08 tháng 08 năm 2017 đến 17 giờ 00 ngày 11 tháng 08 năm 2017.

5. Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, địa chỉ: xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

6. Các tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá bao gồm:

- Tổ chức đấu giá có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho việc đấu giá;

- Phương án đấu giá khả thi hiệu quả;

- Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức bán đấu giá;

- Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp.

Chi tiết liên hệ: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, địa chỉ: xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, số điện thoại: 02713.727.123.