Ngân hàng CSXH huyện Bù Gia Mập tập huấn nghiệp vụ cho các đối tượng ngoài NHCSXH năm 2019.

Thứ năm - 26/09/2019 14:57 1.601 0
Tại lớp tập huấn, bà Vũ Thị Minh- Phó Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện Bù Gia Mập đã triển khai các nội dung quan trọng liên quan đến hoạt động của Ngân hàng CSXH như giới thiệu các chương trình tín dụng đang thực hiện cho vay tại Ngân hàng CSXH huyện, mức cho vay, thời gian cho vay và lãi suất cho vay tại Ngân hàng năm 2019.
Toàn cảnh buồi tập huấn tại Xã Đăk Ơ
Tại lớp tập huấn , Bà Vũ Thị Minh - Phó giám đốc Ngân Hàng CSXH huyện Bù Gia Mập đã triển khai các nội dung liên quan đến hoạt động của Ngân hàng CSXH như giới thiệu các chương trình tín dụng đang thực hiện cho vay tại Ngân hàng CSXH huyện, mức cho vay, thời gian cho vay và lãi suất cho vay tại ngân hàng năm 2019. Triển khai những  vấn đề liên quan đến hoạt động tổ  KT&VV đặc biệt nhấn mạnh đến chương trình cho vay nhà ở xã hội theo Nghị Định 100/2015/NĐ-CP của chính phủ liên quan đến việc mua , thuê nhà ở xã hội, xây mới hoặc cải tạo , sữa chữa nhà ở .Đồng thời tại buổi tập huấn này báo cáo viên cùng với các đồng chí cán bộ Ngân Hàng đã hướng dẫn chi tiết cách viết hồ sơ cũng như giải đáp thắc mắc trong quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách do tổ , Hội quản lý
Qua lớp tập huấn giúp các đồng chí về tham dự nắm vững cơ bản nghiệp vụ quản lý TK&VV, trình tự thủ tục và quy trình bình xét cho vay, cách thức sử dụng biên lai đi thu lãi hàng tháng cùng với việc tuyên truyền huy động tiền gửi tiết kiệm qua tổ KT&VV, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách để hổ trợ người nghèo các đối tượng chính sách có điều kiện tiếp cận các nguồn vốn vươn lên thoát nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thoa