Hội thi thuyết trình về giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ tư - 07/06/2017 10:21 3.065 0
    Vừa qua Huyện ủy vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi thuyết trình về giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cuộc sống thực tiễn hiện nay
     Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và  nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, giải quyết hiệu quả các vấn đề thực tiễn cuộc sống đang diễn ra hiện nay tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện. Cuộc thi còn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, khuyến khích các hoạt động mới, góp phần tuyên truyền Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cuộc thi sẽ trãi qua hai vòng thi sơ loại và chung kết. Vòng sơ loại thí sinh gửi bài dự thi với nội dung theo chủ đề đã chọn(thuộc các nhóm chủ đề do Ban Tổ chức đưa ra) về Ban Tổ chức đến hết 14/4/2017. Vòng chung kết là cuộc thi của 15 thí sinh có số điểm cao nhất tại vòng sơ loại dự kiến tổ chức ngày 18/5/2017.

Các thí sinh tham gia cuộc thi liên hệ Ban Tuyên giáo Huyện ủy để biết thêm thông tin

Cuộc thi năm nay lấy kết quả chấm thi, số lượng bài gửi về, chất lượng bài dự thi là một tiêu chí để Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các tổ chức cơ sở đảng trong năm./.

CV