Bù Gia Mập mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống ma túy.

Thứ năm - 30/06/2016 10:43 2.344 0

Bù Gia Mập mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống ma túy.

Vào lúc 08h00’ ngày 24/6/2016, UBND huyện Bù Gia Mập đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6, tại sân của trụ sở UBND xã Phú Văn-huyện Bù Gia Mập-tỉnh Bình Phước.

Tham dự lễ mít tinh có Đ/c. Trung tá  Trần Mạnh Hòa – Phó phòng PC47 – Công an tỉnh Bình Phước; Đ/c. Trần Quang Ty – Tỉnh ủy viên –  Bí Thư huyện ủy – Chủ tịnh HĐND huyện; Đ/c Lê Quang Oanh – Phó Bí thư huyện ủy –  Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Phạm Hồng Khanh – UV.BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Điểu Điều – UV.BTV– Phó Chủ tịch UBND huyện; các Đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND huyện, Uỷ ban MTTQVN huyện; lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, ban nghành đoàn thể, sỹ quan, chiến sỹ lực lượng vũ trang của huyện; cán bộ, nhân viên các Trung tâm đóng trên địa bàn huyện; đại diện cấp Uỷ Đảng, Chính quyền, MTTQ các xã; giáo viện, học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn các xã Phú Văn,  Phú Nghĩa và Đức hạnh.

Lễ mít tinh nhằm hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống ma túy qua đó kêu gọi toàn thể nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ chủ động phòng ngừa, không bị lôi kéo, dụ dỗ vào con đường phạm tội ma túy. Đồng thời nâng  cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và các địa phương tích cực tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học hiểu rõ về tác hại của ma túy; tham gia giám sát, giúp đỡ người nghiện ma túy bằng các hình thức cai nghiện, thực hiện các quy định về cai nghiện tại gia đình và cộng đồng dân cư, phòng chống tái nghiện; tham gia phát hiện, tố giác người có hành vi buôn bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, đấu tranh chống các hành vi vi phạm pháp luật về phòng chống ma túy; tham gia xây dựng thôn, xóm, cơ quan, đơn vị, trường học không có tệ nạn ma túy.

Ngay sau lễ mít tinh, đông đảo cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh và các lực lượng vũ trang đã diễu hành từ Sân vận động  xã Phú Văn theo đường liên xã Đức Hạnh tới chốt số 6, sau đó các đoàn tự diều hành về đơn vị, địa phương mình.

Dưới đây là mốt số hình ảnh Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống ma túy năm 2016.

Đ/c Lê Quang Oanh – Phó Bí thư Huyện ủy –  Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ mít tinh

Đ/c. Trần Quang Ty – Tỉnh ủy viên –  Bí Thư huyện ủy đốt hình nộm thể hiện quyết tâm phòng, chống ma túy của huyện nhà

Đông đảo cán bộ công nhân viên chức; chiến sỹ công an, quân đội và học sinh tham gia lễ mít tinh

Diễu hành phòng chống, ma túy