BGM: KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID19 TRÊN TUYẾN BIÊN GIỚI.

Thứ tư - 12/05/2021 15:34 906 0
Ngày 11.5.2021 Đoàn công tác của huyện Bù Gia Mập do đồng chí Phùng Hiệp Quốc bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, thăm, tặng quà các chốt phòng chống dịch CoVid 19 trên tuyến biên giới Bù Gia Mập.
BGM: KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID19 TRÊN TUYẾN BIÊN GIỚI.
Huyện Bù Gia Mập có tuyến biên giới dài trên 65km giáp với huyện ÔRăng tỉnh Munđikiri vương quốc CamPuChia với 5 đồn biên phòng đóng chân. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh CoVid 19 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và huyện Bù Gia Mập đã điều động 38 đồng chí sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan, binh sĩ, lực lượng dân quân thường trực các xã tăng cường cho tuyến biên giới Bù Gia Mập để thực hiện nhiệm vụ tại 11 chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid 19 .
        Tại buổi kiểm tra đồng chí Phùng Hiệp Quốc – Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập đánh giá cao công tác chủ động phòng chống dịch CoVid 19 của các đơn vị đặc biệt là lực lượng bộ đội biên phòng trên tuyến biên giới Bù Gia Mập. Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sĩ trên tuyến biên giới phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc” khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục tăng cường hoạt động tuần tra, kiểm soát tất cả các đường mòn, lối mở nếu phát hiện các trường hợp vượt biên trái phép phải xử lý cho cách ly không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Chung sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
        Dịp này đoàn công tác của huyên cũng đã trao tặng các phần quà gồm các nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho các chốt phòng, chống dịch CoVid – 19 trên tuyến biên giới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Nguyên