20 Y BÁC SĨ BGM THAM GIA HỖ TRỢ TẠI CHƠN THÀNH

Thứ sáu - 02/07/2021 15:00 744 0
Trong 2 ngày 01/07 và 02/07/2021, 20 y, bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm y tế huyện Bù Gia Mập đã tình nguyện lên đường hỗ trợ cho ngành y tế huyện Chơn Thành thực hiện xét nghiệm diện rộng tại khu vực phong tỏa do có trường hợp dương tính với Covid-19.
20 Y BÁC SĨ BGM THAM GIA HỖ TRỢ TẠI CHƠN THÀNH
Với tinh thần khẩn trương, đội ngũ y tế tình nguyện tham gia hỗ trợ lần này đều sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ, mong muốn được đóng góp công sức, chuyên môn cùng với huyện Chơn Thành và tỉnh nhà quyết tâm nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid 19.
Dịp này, Trung tâm y tế huyện Bù Gia Mập cũng nhận được sự hỗ trợ từ Đoàn KTQP 778 với 3 y bác sĩ cùng lên đường tham gia. Dự kiến trong hôm nay, tại huyện Chơn Thành, đội ngũ y tế sẽ thực hiến lấy xét nghiệm diện rộng tại các khu công nghiệp./.

Tác giả bài viết: Trà Giang