'Cảm ơn cán bộ cho tui một mái nhà'

Thứ tư - 20/05/2020 09:13 1.085 0
(PLO)- Chương trình "Mái ấm công đoàn" của cụm thi đua 4 thuộc Công đoàn viên chức TP.HCM vừa thực hiện trao tặng một căn nhà cho gia đình bà Nhiễu Thị Ba Rơi, ở Bù Gia Mập, Bình Phước.
'Cảm ơn cán bộ cho tui một mái nhà'

              Gia đình bà Nhiễu Thị Ba Rơi cùng đại diện các đơn vị hỗ trợ trước căn nhà mới của bà Nhiễu Thị Ba Rơi. 
Chiều tối 15-5, khi chính thức được đi lại trong căn nhà còn thơm mùi vôi vữa, chín người con, cháu trong gia đình bà Nhiễu Thị Ba Rơi (xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) vẫn chưa hết cảm giác vui mừng. 

Không chỉ được trao tặng một mái ấm, các đơn vị hỗ trợ còn tặng cho gia đình các vật dụng thiết yếu, giúp cả nhà bà Ba Rơi có được nơi ăn chốn ở ổn định. Không khỏi xúc động, bà Ba Rơi cảm ơn tất cả mọi người, "cảm ơn các cán bộ đã có tấm lòng, giúp nhà tui có được căn nhà làm chỗ chui ra chui vào, thay cho căn chòi mục nát từ bao đời", bà Ba Rơi tâm sự. 

Được biết, công trình "Mái ấm công đoàn" trị giá 50 triệu đồng có được từ sự đóng góp của các công đoàn viên đến từ các đơn vị trong cụm thi đua 4 (thuộc Công đoàn viên chức TP):  Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự TP, Bảo hiểm xã hội, Sở Tài chính, Kho bạc nhà nước, Thanh tra, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân. 

'Cảm ơn cán bộ cho tui một mái nhà' - ảnh 2
Ông Nguyễn Mạnh Cường (đứng, bìa phải), Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp TP.HCM, tặng quà cho Đồng biên phòng Đắk Nô. 

Trước đó, cụm thi đua 4 cùng với Công đoàn viên chức TP đã đến thăm, tặng 12 triệu đồng cùng một số vật dụng thiết yếu cho Đồn biên phòng Đăk Nô. 

'Cảm ơn cán bộ cho tui một mái nhà' - ảnh 3
Các em học sinh Trường Tiểu học Đắk Á. 

Trong sáng 16-5, cụm thi đua cũng đến thăm và trao tặng 4.000 cuốn vở cùng SGK cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Đắk Á - xã Bù Gia Mập. 

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 1.1 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây