Ông Phan Xuân Linh giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Bù Gia Mập

Thứ sáu - 10/11/2023 09:27 497 0
Chiều 9-11, HĐND huyện Bù Gia Mập tổ chức kỳ họp thứ 12 bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện và thảo luận, quyết định nhiều nội dung quan trọng.
Ông Phan Xuân Linh giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Bù Gia Mập

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Chủ tịch HĐND huyện

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phan Xuân Linh được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Bù Gia Mập

Ông Phan Xuân Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bù Gia Mập phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết thông qua tờ trình, dự thảo nghị quyết về việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND huyện và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa IV đối với ông Phùng Hiệp Quốc (được điều động chuyển công tác). Đồng thời, các đại biểu thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện. Kết quả, ông Phan Xuân Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy được 100% đại biểu tín nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Bù Gia Mập khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo huyện tặng hoa tri ân và chụp hình lưu niệm cùng ông Phùng Hiệp Quốc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, nguyên Chủ tịch HĐND huyện Bù Gia Mập

Các đại biểu biểu quyết thông qua các nghị quyết

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã dành thời gian nghiên cứu, xem xét, cho ý kiến đối với 4 tờ trình và báo cáo thẩm tra của các ban HĐND huyện, báo cáo giải trình của UBND huyện. Kỳ họp đã tiến hành biểu quyết thông qua các nghị quyết tờ trình.

Tác giả bài viết: baobinhphuoc.com.vn