Liên đoàn Lao động huyện Bù Gia Mập tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn cơ sở năm 2023.

Thứ ba - 31/10/2023 16:29 409 0
Vào lúc 7h30’ ngày 30/10/2023, Liên đoàn Lao động huyện Bù Gia Mập phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn cơ sở năm 2023.
Đồng chí Bùi Hữu Cơ - HUV, Chủ tịch Liên đoàn - Lao động huyện phát biểu tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng
Dự khai giảng lớp bồi dưỡng có đồng chí Hồ Thanh Quý - UV. BCH, Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật - Quan hệ lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh - UV. BCH, Phó Trưởng ban tài chính, Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Bùi Hữu Cơ - HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Nguyễn Thị Quý - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Lê Văn Tám - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và 86 cán bộ công đoàn thuộc 07 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện tham gia lớp bồi dưỡng.
.
                         Các đại biểu và học viên dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 03 ngày từ ngày 30, 31/10/2023 và ngày 01/11/2023, các công đoàn viên sẽ được nghe các báo cáo viên truyền đạt 06 chuyên đề gồm: Công tác Chính sách, pháp luật công đoàn; Công tác phát triển đoàn viên; Công tác kiểm tra giám sát của công đoàn các cấp; Triển khai nghiệp vụ công tác tài chính công đoàn; Công tác nữ công và thành lập Ban nữ công quần chúng; Triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023-2028 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết; Kỹ năng phương pháp hoạt động của Công đoàn cơ sở và hướng dẫn thực hiện công tác sổ sách, lưu hồ sơ ở Công đoàn cơ sở…

Toàn cảnh lễ khai giảng
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ, năng lực công tác cho cán bộ công đoàn; góp phần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng hiệu quả, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh toàn diện. Đồng thời qua lớp bồi dưỡng cũng nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn./.

Tác giả bài viết: Lê Tám