CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT 2024.

Thứ hai - 25/03/2024 15:06 117 0
Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2024, Công ty Điện lực Bình Phước đã thực hiện Chương trình hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2024 trên địa bàn toàn tỉnh, theo đó được đông đảo người dân ở mọi tầng lớp khác nhau cùng hưởng ứng.
CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT 2024.
               Cán bộ, CNVC ngành Điện lực Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2024
Các nội dung của chương trình Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2024 bao gồm: Truyền thông Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024 trên các phương tiện thông tin đại chúng (sóng phát thanh, truyền hình) từ ngày 20/3/2024 đến hết ngày 23 tháng 3 năm 2024; truyền thông qua trang Web Công ty, phòng giao dịch khách hàng; gửi thư ngỏ (qua email), tin nhắn qua kênh thông tin chăm sóc khách hàng của Điện lực đến cơ quan, doanh nghiệp sản xuất, khách hàng sử dụng điện để tuyên truyền Giờ Trái đất 2024 và đề nghị tắt bớt đèn, thiết bị điện, kết hợp giảm công suất trong thời gian từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 phút ngày 23 tháng 3 năm 2024; thực hiện tuyên truyền trên các màn hình Led, băng rôn treo tại trụ sở cơ quan ngành điện lực; phát video clip trên màn hình tivi tại phòng giao dịch khách hàng của Điện lực…

Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2024, Điện lực Bình Phước đã triển khai tại mỗi Thành phố/Thị xã/ Huyện thuộc tỉnh diễu hành thực hiện chạy xe máy tuần hành trên các tuyến đường trung tâm tại địa bàn Thành phố/huyện/thị tuyên truyền hưởng ứng sự kiện, theo đó Điện lực huyện Bù Gia Mập cũng đã ra quân hưởng ứng sự kiện này trong ngày ngày 23 tháng 3 năm 2024. Sau đó sự kiện tắt đèn trong vòng một giờ hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024 được diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút cùng ngày (Thứ Bảy, ngày 23 tháng 03 năm 2024).
Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024, góp phần vào những nỗ lực chung của thế giới, nâng cao ý thức tiết kiệm điện trong toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Lý thị thoa