Đảng ủy quân sự huyện tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 392 của Đảng ủy Quân sự Trung ương

Thứ tư - 27/04/2022 09:55 1.199 0
Ngày 25/4, Đảng ủy quân sự huyện Bù Gia Mập tổng kết công tác thực hiện nghị quyết 382 của Đảng ủy Quân sự Trung ương về lãnh đạo công tác kỹ thuật trong tình hình mới năm 2008 – 2022. Đồng chí Phùng Hiệp Quốc, TUV, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì hội nghị.
                        Đồng chí Phùng Hiệp Quốc, Bí thư huyện ủy phát biểu tại hội nghị
Theo báo cáo tại hội nghị, trên cơ sở Nghị quyết, Chương trình hành động của Đảng ủy Quân sự huyện, cấy ủy chi bộ các đơn vị đã nhận thức sâu sắc vũ khí trang thiết bị kỹ thuật là nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang. Qua đó đã chỉ đạo, triển khai tổ chức hội thao phòng chống cháy nổ, hội thi nhà kho, hội thi cán bộ nhân viên kỹ thuật, các hội thi chuyên ngành, tham gia đầy đủ các nội dung do Quân khu, Bộ CHQS tỉnh tổ chức, kết quả đạt khá.

Công tác quy hoạch, đề nghị đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng cán bộ, nhân viên chuyên môn kỹ thuật được Đảng ủy quân sự huyện, cấp ủy, chỉ huy các cấp quan tâm lãnh đạo chặt chẽ, hàng năm việc tuyển chọn bồi dưỡng tại chỗ, tạo nguồn đều đạt và vượt chỉ tiêu Quân khu, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh giao. Trình độ chuyên môn, năng lực công tác của đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật trong LLVT huyện tửng bước được nâng cao, góp phần tích cực xây dựng ngành kỹ thuật nề nếp, chính quy và hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng được giao.
          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Hiệp Quốc, TUV, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nghị quyết 382 của Đảng ủy Quân sự huyện trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới cần tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả
công tác kỹ thuật, đảm bảo kịp thời, đầy đủ về vũ khí trang thiết bị kỹ thuật để phụ vụ công tác làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, diễn tập, xây dựng ngành kỹ thuật vững mạnh, hoạt động có nề nếp, chính quy, hiệu quả, đáp ứng với yêu cầu của LLVT huyện trong tình hình mới.

Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Tác giả bài viết: Nguyễn Thắm