BÙ GIA MẬP THU MỚI NGÂN SÁCH ĐẠT 143% DỰ TOÁN TỈNH GIAO

Thứ năm - 14/07/2022 09:20 747 0
Nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, sáng ngày 13/07/2022, huyện ủy Bù Gia Mập đã tổ chức hội nghị lần thứ 09 Ban chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng). Đồng chí Phùng Hiệp Quốc- Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.
BÙ GIA MẬP THU MỚI NGÂN SÁCH ĐẠT 143% DỰ TOÁN TỈNH GIAO
H1
Về nhiệm vụ xây dựng Đảng, trong 6 tháng đầu năm, BTV huyện ủy đã quyết định kết nạp 26 quần chúng ưu tú vào Đảng, nâng tổng số Đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện lên 1.758 đảng viên đang sinh hoạt tại 45 chi, đảng bộ trực thuộc. Thành lập đoàn tổ chức giám sát, kiểm tra đối với 07 tổ chức Đảng, qua các đợt kiểm tra chưa phát hiện sai phạm.
Tại hội nghị, các đại biểu đã dành phần lớn thời gian để thảo luận với nội dung tập trung vào các vấn đề: tình trạng an ninh trật tự, tội phạm ma túy vẫn còn diễn biến phức tạp; tình trạng cho vay nặng lãi vẫn còn xảy ra ngày càng tinh vi; kế hoạch và biện pháp phòng chống thiên tai, ngập úng mùa mưa lũ; công tác quy hoạch;….  những vấn đề quan trọng mà dư luận xã hội đang đặc biệt quan tâm, cần đề ra phương hướng giải pháp thực hiện quyết liệt để tạo niềm tin cho nhân dân và góp phần xây dựng tổ chức vững mạnh./.
Năm 2022, BCH Đảng bộ huyện Bù Gia Mập tiếp tục tăng cường tập trung lãnh chỉ đạo, chủ động đề ra nhiều kế hoạch vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch hiệu quả. Sản xuất nông nghiệp tiếp tục được duy trì ổn định, giá trị sản xuất công nghiệp theo giá hiện hành tăng 19%. Thu mới ngân sách ước thực hiện được 173 tỷ 027 triệu đồng, đạt 143% dự toán tỉnh giao và bằng 120,16% dự toán HĐND huyện thông qua. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản được đẩy mạnh, ước thực hiện giải ngân đạt 34% kế hoạch vốn được giao. Công tác giảm nghèo, an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm, tình hình ANCT – AN nội địa và tuyến biên giới tiếp tục được siết chặt và giữ vững.
         Chú thích ảnh:
H1+ H2: Toàn cảnh hội nghị
H3: Các đồng chí chủ tọa kỳ họp
H4 + H5: Các đại biểu phát biểu, thảo luận tại hội nghị
H5: Đồng chí Lê Quang Oanh – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện thông báo về tình hình hoạt động và kết quả thực hiện nhiệm vụ của UBND huyện
H6: Đồng chí Phùng Hiệp Quốc- Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị phát biểu kết luận hội nghị

H2
H3