Khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách, đồng bào nghèo.

Thứ hai - 11/08/2014 00:06 1.857 0

Khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách, đồng bào nghèo.

Sáng ngày 13/7/2014 tại trường Tiểu học Hoàng Diệu, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập Đoàn kinh tế Quốc phòng 778 phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện Nhân ái, Bệnh viện Hùng vương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách, đồng bào dân tộc nghèo trên địa bàn vùng dự án Kinh tế - Quốc phòng nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2014).

Qua buổi khám bệnh đoàn đã khám, cấp phát thuốc và trao quà cho 400 lượt người nghèo, gia đình chính sách và đồng bào dân tộc nghèo trên địa bàn vùng dự án Kinh tế - Quốc phòng.

Khám bệnh cho đồng bào dân tộc nghèo

Được biết địa bàn vùng dự án Kinh tế - Quốc phòng thuộc xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước là xã thuộc vùng sâu, vùng xa điều kiện sống của người dân nơi đây còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách, đồng bào nghèo tại địa phương là việc làm ý nghĩa góp phần giúp những đối tượng hộ nghèo nơi đây vươn lên trong cuộc sống./.

Lê Tám (VH&TT)