UBND huyện tổ chức đi thăm và tặng quà cho người cao tuổi

Thứ năm - 22/05/2014 14:44 2.758 0

UBND huyện tổ chức đi thăm và tặng quà cho người cao tuổi

Nhân dịp ngày Quốc tế Người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 01/10/2013, UBND huyện đã tổ chức đi thăm và tặng quà mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các Ban XDĐ, Văn phòng Huyện ủy, các đoàn thể, Hội người cao tuổi huyện và lãnh đạo các phòng, ban thuộc huyện.
 Đợt này, UBND huyện chia thành 09 đoàn đi thăm và tặng quà cho nhười cao tuổi tại tất cả các xã trong toàn huyện.

Đ/c Mai Xuân Nịnh – Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện
thăm và
 tặng quà cho người cao tuổi xã Bù Nho

Đ/c Cao Minh Thuận – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy thăm
và tặng quà cho người cao tuổi xã Bình Thắng

Đ/C Phạm Hồng Khanh – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện

thăm và tặng quà cho người cao tuổi xã Bù Gia Mập.

Đ/c Phạm Hồng Công – UVBTV  Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy
thăm và tặng quà cho người cao tuổi xã Long Bình.

Đây là dịp để các cấp, các ngành tỏ lòng kính trọng và động viên các cụ nhằm phát huy vai trò của người cao tuổi “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời làm chuyển biến nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân về vai trò của người cao tuổi trong đời sống xã hội, tạo điều kiện tốt nhất đề người cao tuổi phát huy trí tuệ, tài năng của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và cho sự phát triển kinh tế xã hội huyện Bù Gia Mập nói riêng.