Trao tặng nhà tình nghĩa và nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn.

Thứ năm - 27/02/2014 11:43 3.928 0

Trao tặng nhà tình nghĩa và nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn.

UBND huyện Bù Gia Mập vừa ban hành Quyết định số 31/QĐ-UBND về việc trao tặng nhà tình nghĩa và Quyết định số 32/QĐ-UBND về việc trao nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn về nhà ở.
     Theo đó, giao UBND xã Long Hưng phối hợp với các ngành liên quan tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Thành - thường trú tại thôn 2, xã Long Hưng, huyện Bù Gia Mập.

Quyết định số 31/QĐ-UBND của UBND huyện Bù Gia Mập

Căn nhà trị giá 90.000.000 đồng (Chín mươi triệu đồng) với diện tích xây dựng là 63m2 . Đây là số tiền được Quỹ vì nỗi đau da cam Thông tấn xã Việt Nam hỗ trợ 30.000.000 đồng và gia đình đầu tư thêm 60.000.000 đồng.

Căn nhà tình thương được trao tặng cho ông Điểu Lang - thường trú tại thôn 9, xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập. Diện tích căn nhà là 38m2, với tổng trị giá 40.000.000 triệu đồng (Bốn mươi triệu đồng) do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước phối hợp với Trung tâm Đài Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh vận động Công ty Vận tải ô tô Trường Hải tài trợ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách", tạo điều kiện cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết.

Quốc Thăng
(Phòng Văn hóa và Thông tin)