Gian Hàng 0 đồng UBND Xã Phú Nghĩa

Thứ năm - 15/07/2021 14:12 1.918 0
Một miếng khi đói bằng một gói khi no, từ các nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân dành cho những người dân khó khăn của địa phương
Gian Hàng 0 đồng  UBND  Xã Phú Nghĩa
Hôm nay, Gian hàng nhu yếu phẩm O đồng  đã được khởi động tại cổng UBND xã Phú Nghĩa, đã phần nào giúp một số người dân khó khăn, đối tượng chính sách của địa phương chủ yếu các thôn khu vực gần xã) có thêm 1 phần nhỏ nhu yếu phẩm phục vụ vài ngày.

Con người Việt Nam chẳng có gì ngoài sự san sẻ, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.Để thực hiện chương trình này, BTC chương trình rất cảm ơn sự đồng lòng giúp đỡ của một số mạnh thường quân đã hỗ trợ, và mong rằng sẽ nhận được thêm nữa những hỗ trợ của mọi người để cùng chia sẽ cho người dân khó khăn trên địa bàn xã.
Gian hàng 0 đồng sẽ tổ chức 03 buổi sáng, địa điểm sẽ thay đổi theo khu vực thôn và sẽ thông báo cụ thể tới bà con nhân dân.
Gian Hàng nhu yếu phẩm 0 đồng sẽ thực hiện đúng mục đích là chia sẽ cho những người dân khó khăn của địa phương!