Thêm 623 mẫu xét nghiệm Covid-19 được lấy trong các khu công nghiệp

Thứ tư - 07/07/2021 14:52 947 0
BPO - Do việc xét nghiệm Sar-CoV-2 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Phước hạn chế, nên trong ngày hôm nay, nhiều tổ lấy mẫu tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh tạm ngưng, chỉ lấy mẫu tại 2 công ty thuộc Khu công nghiệp Đồng Xoài III và Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.
Thêm 623 mẫu xét nghiệm Covid-19 được lấy trong các khu công nghiệp

Trong sáng nay (7-7), các đơn vị đã phối hợp lấy mẫu xét nghiệm tại Công ty TNHH Freewell - Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú được 569 mẫu, Công ty TNHH Jason - Khu công nghiệp Đồng Xoài III 54 mẫu.

Tính từ hôm qua đến trưa nay, đã có 24.873 mẫu xét nghiệm được lấy tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
                                                                                                                                Nguồn tin: https://baobinhphuoc.com.vn