Tổ chức Hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh Bình Phước năm 2024.

Thứ hai - 05/08/2024 15:43 25 0
Tổ chức Hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh Bình Phước năm 2024.
Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thảo thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh Bình Phước năm 2024.
Chủ đề Hội thảo: Thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh Bình Phước năm 2024.
Tổ chức các gian hàng trưng bày giải pháp chuyển đổi số của các doanh nghiệp: dự kiến 05 đến 07 gian hàng.
Thành phần tham dự: Tổng số khách dự kiến khoảng 200 người, gồm có:
Lãnh đạo tỉnh và các cơ quan sở, ban, ngành, địa phương thuộc tỉnh.
Khách mời ngoài tỉnh: Các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông: Văn phòng Bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cục An toàn thông tin; Cục Chuyển đổi số quốc gia; Vụ Kinh tế số và Xã hội số; Trung tâm ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam. Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ.
Các doanh nghiệp: VNPT Bình Phước, Viettel Bình Phước, Mobifone Bình Phước, FPT Bình Phước, Công ty cổ phần công nghệ Đại Trần Gia, Hợp tác xã nông nghiệp số. Đại diện Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh. Các doanh nghiệp có giải pháp về công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong và ngoài tỉnh.
Cơ quan báo chí: Đại diện lãnh đạo và phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước; đại diện các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú tại tỉnh.
Thời gian tổ chức hội thảo: Trong tháng 9/2024 (tổ chức kết hợp với Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bình Phước năm 2024).
Địa điểm: Hội trường Trung tâm chính trị thành phố Đồng Xoài./.

Tác giả: Trần Thuận