Bù Gia Mập là huyện mới tách, vì vậy, quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm còn gặp nhiều khó khăn, như: địa bàn rộng, các xã không tập trung, lực lượng quản lý mỏng.
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ phổ biến Luật An toàn thực phẩm; các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm; nguy cơ ô nhiễm thực phẩm; nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm; điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong các bếp ăn tập thể, cách chế biến và lựa chon thực phẩm an toàn...
Học viên còn được trang bị kiến thức cơ bản về điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở và trách nhiệm của tổ chức, cá nhân khi tham gia kinh doanh thực phẩm; quảng cáo và ghi nhãn thực phẩm; quyền và nghĩa vụ của người kinh doanh thực phẩm…
Theo Báo Bình Phước Online
Ý kiến bạn đọc