BÙ GIA MẬP HỌP MẶT HỘI LHTNVN NHÂN KỶ NIỆM 65 NĂM

Thứ bảy - 16/10/2021 00:45 1.513 0
Sáng ngày 15/10/2021, Hội LHTN huyện Bù Gia Mập đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội LTHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021). Dự buổi họp mặt có Đồng chí Trần Hoàng Trực - Phó bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước. Công tác tổ chức được diễn ra đảm bảo các quy định trong phòng chống dịch Covid 19.
BÙ GIA MẬP HỌP MẶT HỘI LHTNVN NHÂN KỶ NIỆM 65 NĂM
Tiếp nối truyền thống vẻ vang 65 năm xây dựng, phấn đấu, cống hiến, trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN huyện Bù Gia Mập luôn nỗ lực không ngừng, khẳng định vai trò của tuổi trẻ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Các cuộc vận động do hội phát động đã tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, góp phần phát huy vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn trong tổ chức và hoạt động hội. Trong năm, Hội đã phối hợp tổ chức khám phát thuốc tặng quà cho 100 bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn; với tổng trị giá trên 150 triệu đồng, trao tặng hơn 2000 phần quà tết cho bà con nhân dân trị, vận động hỗ trợ bà con nhân dân vượt qua khó khăn CoVid-19, tổng kinh phí trên 1 tỷ 200 triệu đồng.
Bên cạnh đó, các CLB thầy thuốc trẻ, kỹ năng sống,..cũng dần được phát triển và thu hút đông đảo HV thanh niên tham gia góp phần xây dựng củng cố tổ chức Hội ngày càng vững chắc. Đến nay toàn huyện có 12 cơ sở Hội với 159 chi hội và nhiều mô hình CLB thanh niên điển hình.
Dịp này, Tỉnh đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh đã gửi tặng 5 phần quà động viên tinh thần đến 5 chốt trực của huyện. Đồng thời, trao giấy chứng nhận gia đình trẻ tiêu biểu cấp tỉnh cho gia đình chị Đinh Thị Khuê – Đoàn viên chi đoàn TTYT, Thành viên CLB Thầy thuốc trẻ huyện BGM.
Cũng tại buổi họp mặt huyện đoàn đã khen thưởng  và ra mắt Câu lạc bộ sáng tạo trẻ gồm 15 thành viên nhằm tập hợp cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên yêu thích và có khả năng nghiên cứu, tâm huyết, đam mê khoa học kỹ thuật.

Tác giả bài viết: Trà Giang