ĐOÀN BTG TỈNH ỦY KHẢO SÁT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO VÀ ĐỀ ÁN 824 TẠI BGM

Thứ ba - 11/06/2019 17:30 1.064 0
Sáng ngày 11/06/2019, Đoàn khảo sát của Ban tuyên giáo tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm – TUV – Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát công tác tuyên giáo và tình hình thực hiện Đề án 824 của Tỉnh ủy 6 tháng đầu năm tại huyện Bù Gia Mập. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Phùng Hiệp Quốc – Phó bí thư thường trực huyện ủy.
     Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện Bù Gia Mập năm 2019 về công tác tuyên giáo, thời gian qua, dưới sự lãnh chỉ đạo  của các cấp, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Gia Mập đã tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ và đạt được những kết quả nổi bật. Công tác tuyên giáo luôn bám sát các nhiệm vụ chính trị, chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của ngành, góp phần tích cực vào việc nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Từ đó, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và tạo được niềm tin của nhân dân vào sự quản lý, điều hành của Đảng và Nhà nước.
     Về tình hình triển khai đề án 824 của Tỉnh ủy về “đấu tranh, phản bác thông tin xấu, độc trên mạng xã hội ở tỉnh giai đoạn 2017 – 2020”, hiện huyện đã thành lập trang fanpage Bù Gia Mập Online chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 11/2018 thu hút gần 7000 lượt thích và theo dõi, đồng thời chỉ đạo thực hiện hiệu quả và kịp thời công tác đấu tranh phản bác đối với nguồn thông tin xấu.
     Tại hội nghị, về phía huyện đã có 7 lượt ý kiến nêu lên về những khó khăn, hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực hiện đề án 824.
2 4
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm – TUV – Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
phát biểu kết luận buổi làm việc.
     Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm – TUV – Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ghi nhận về những kết quả đạt được của Ban Tuyên giáo huyện nói riêng. Đồng thời, đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới, Huyện cần tăng cường triển khai hiệu quả đề án 824, chú trọng nâng cao trình độ cộng tác viên dư luận xã hội, tổ chức các buổi tập huấn tuyên truyền về đề án 824, theo dõi, giám sát chặt chẽ các thông tin đăng tải và phản hồi trên trang mạng xã hội,…Bên cạnh đó, Huyện cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiên chỉ thị 05, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và thực hiện đúng chế độ thông tin thời sự định kỳ 2 lần/tháng.
        Trà Giang – Hoài Thanh (Đài truyền thanh Bù Gia Mập)