Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phú Nghĩa

Thứ ba - 17/05/2011 09:04 1.528 0
Chiều ngày 8/5/2011 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIII và ứng cử viên HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phú Nghĩa huyện Bù Gia Mập.

Tham gia buổi tiếp xúc cử tri, 05 ứng cử viên đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 2 gồm các ông, bà: Bùi Mạnh Hùng; Phạm Thị Mỹ Lệ; Ngô Xuân Lịch; Đỗ Thị Thanh; Phạm Thị Thảo. 07 ứng cử viên Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016 thuộc đơn vị bầu cử số 12 gồm các ông, bà: Dương Văn Dũng; Phạm Phước Hải; Trần Tuệ Hiền; Trần Xuân Hiền; Huỳnh Hữu Thiết; Lê Ngọc Thu và Lê Minh Việt.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện MTTQVN tỉnh đã giới thiệu tiểu sử, tóm tắt quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá 13 và ứng cử viên HĐND tỉnh khoá 8 nhiệm kỳ 2011-2016. Trên từng cương vị công tác các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình, việc thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu trúng cử. Chương trình hành động của các ứng cử viên tập trung vào các vấn đề đông đảo cử tri quan tâm như: đầu tư cho nông nghiệp nông thôn; phát triển kinh tế xoá đói giảm nghèo, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội và đào tạo dạy nghề cho lao động nông thôn; Cải cách hành chính; chất lượng dịch vụ y tế, giáo dục; Vấn đề giữ vững an ninh biên giới; Xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông nông thôn miền núi và các chính sách hỗ trợ đồng bào vùng cao, vùng sâu, vùng xa…

Đồng thời các ứng cử viên hứa trước cử tri sẽ phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cử tri quan tâm tới cơ quan chức năng.

Tại hội nghị bà con cử tri đánh giá cao chương trình của các ứng cử viên, nhất là những chương trình mang tính thực tế cao, sát với nguyện vọng của nhân dân. Cử tri bày tỏ mong muốn nếu trúng cử các ứng cử viên bằng tâm huyết của mình hãy quan tâm hơn nữa đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân./.

Minh Huệ

Đài truyền thanh huyện Bù Gia Mập