Đỗ Minh Đường: Địa chỉ điều trị bệnh bằng YHCT cam kết hiệu quả và an toàn

Đỗ Minh Đường là một trong những nhà thuốc nam gia truyền nổi tiếng trên cả nước, với 2 hệ thống nhà thuốc ở Hà Nội và TPHCM. Nơi đây tự hào về truyền thống Y học gia truyền kéo dài suốt 5 đời và hơn 150 năm, cho thấy sự cam kết đối với YHCT và sự phát triển bền vững trong lĩnh vực này.

Lịch sử phát triển hơn 150 năm của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường - một biểu tượng của y học Đông y truyền thống có tuổi đời lịch sử trên 150 năm. Được biết đến rộng rãi trong cả nước nhờ vào sự xuất sắc của các bài thuốc nam hiếm có, độc đáo và hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh lý.

Vượt qua những thách thức của thời gian và biến cố lịch sử, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn tự hào đóng góp tích cực cho nhiệm vụ quan trọng là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Hiện nay, tại cơ sở tại Hà Nội, Lương y Đỗ Minh Tuấn - Truyền nhân đời thứ 5 và Giám đốc chuyên môn của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bằng y học cổ truyền, ông không chỉ là người trực tiếp thực hiện việc bào chế và nghiên cứu các bài thuốc, mà còn là người đang đứng trước trách nhiệm quan trọng để duy trì và phát triển di sản y học truyền thống này.

VIDEO: Nhà thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường 5 đời khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Đỗ Minh Đường cam kết về hiệu quả thăm khám, chữa trị

Trên thị trường có không ít các nhà thuốc Đông y, lương y giỏi trong lĩnh vực YHCT, nhưng Đỗ Minh Đường vẫn là một trong những cái tên sáng giá được nhiều người biết đến và tin tưởng.

1. Đội ngũ lương y, chuyên gia giỏi

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đội ngũ lương y và chuyên gia có kỹ năng và kiến thức vượt trội trong lĩnh vực YHCT. Sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu rộng về thuốc và phương pháp điều trị đảm bảo chất lượng tốt cho dịch vụ y học truyền thống.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Truyền nhân đời thứ 5 và GĐ chuyên môn của Đỗ Minh Đường

• Lương y Đỗ Minh Tuấn

• Lương y Nguyễn Tùng Lâm

• Bác sĩ Ngô Thị Hằng

• Bác sĩ Trịnh Ngọc Hùng

• Bác sĩ Lô Thị Lâm Anh

• Bác sĩ Đinh Văn Thưởng

• Các cố vấn chuyên môn gồm: Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn…

2. Tự hào sở hữu các bài thuốc bí truyền, chữa được nhiều bệnh

Nhà thuốc tự hào sở hữu nhiều bài thuốc bí truyền được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Điều này cho phép họ chữa trị nhiều loại bệnh và cung cấp các giải pháp y học truyền thống đa dạng.

Chẳng hạn như bệnh da liễu, tai - mũi - họng, sinh lý nam - nữ, tiêu hóa, xương khớp… Điển hình gồm các bài thuốc như:

3. Cam kết sử dụng dược liệu sạch

Trước vấn nạn dược liệu bẩn, pha tạp chất, hóa chất tràn lan trên thị trường, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chú trọng về nguồn dược liệu sử dụng trong chữa bệnh. Cam kết chỉ sử dụng dược liệu sạch, chất lượng để làm thuốc chữa bệnh.

Xây dựng các vườn trồng·chất lượng nhằm tự cung tự cấp nguồn dược liệu bào chế thuốc

Để làm được điều này, Nhà thuốc đã cho xây dựng nhiều vườn thuốc dược liệu, mục đích là tự cung, tự cấp về thành thuốc bào chế thuốc. Hiện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường kết hợp với người dân khu vực Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm Hà Nội phát triển 3 vườn thuốc tại:

• Thôn Đồng Hòa, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

• Làng Nghĩa Trai, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

• Thôn Sen Hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội.

VIDEO: Vườn Thuốc RỘNG LỚN với Nhiều CÂY THUỐC QUÝ của ĐỖ MINH ĐƯỜNG mà ít ai biết

4. Đạt được nhiều thành tựu trong ngành

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ y bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng danh giá:

• Lương Y Đỗ Minh Tuấn nhận giải thưởng biểu dương “Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020” do Hội Nam y Việt Nam trao tặng;

• Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường vinh dự nhận giải thưởng Cúp Vàng: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoản hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”;

• Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được vinh danh Top 20 doanh nghiệp nổi tiếng năm 2020;

5. Kết hợp hài hòa với y học hiện đại

Những cải tiến và ứng dụng kỹ thuật trong việc kết hợp YHCT và y học hiện đại tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một bước tiến quan trọng trong việc phục vụ người bệnh hiện đại và tối ưu hóa chất lượng điều trị. Dưới đây là một số lợi ích của những cải tiến này:

Cải tiến dạng bào chế thuốc dạng cao, viên uống tiện lợi, dễ sử dụng

• Cải tiến dạng bào chế thuốc: Việc phát triển dạng bào chế thuốc phù hợp với người bệnh hiện đại giúp tạo ra các sản phẩm dễ dàng sử dụng, tiện lợi và có thể tương thích với lối sống và nhu cầu của họ. Điều này có thể tạo sự thuận tiện và động viên bệnh nhân duy trì quá trình điều trị.

• Kết hợp kỹ thuật vật lý trị liệu: Sự ứng dụng thành công các kỹ thuật vật lý trị liệu như châm cứu, điện châm và thủy châm có thể tăng cường hiệu quả điều trị bằng cách kích thích cơ thể để tự điều trị và cân bằng sự rối loạn. Điều này có thể giúp giảm triệu chứng và cải thiện sức khỏe tổng thể của bệnh nhân.

• Hiện đại hóa quy trình khám chữa bệnh: Sử dụng công nghệ số trong quy trình khám chữa bệnh giúp tăng cường sự chính xác và tối ưu hóa quá trình chẩn đoán. Điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao khả năng chẩn đoán bệnh tổng thể.

• Khám bệnh trực tuyến: Triển khai khám bệnh trực tuyến là một cách hiện đại hóa để tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Điều này giúp bệnh nhân có thể được tư vấn và chẩn đoán từ xa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc di chuyển và giúp đảm bảo tính liên tục trong việc chăm sóc sức khỏe.

6. Chi phí hợp lý, rõ ràng

Thăm khám và chữa bệnh tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, hoàn toàn không có chuyện “vẽ bệnh vòi tiền”. Mỗi bài thuốc có giá bán khác nhau đã được niêm yết theo quy định. Tất cả được công khai rõ ràng đến mỗi bệnh nhân trong quá trình thăm khám.

Nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới:

>> Tham khảo thêm: