TAI NẠN LẬT XE BỒN CHỞ NHỰA ĐƯỜNG

Thứ hai - 20/05/2019 17:40 3.155 0
Khoảng vào lúc 7 giờ 30 phút sáng ngày 19/05/2019, trên đường ĐT741 đoạn qua địa phận thôn Khắc Khoan, xã Phú Nghĩa huyện Bù Gia Mập, xe bồn chở nhựa đường mang biển số 51C.64518, chưa rõ danh tính tài xế điều khiển lưu thông theo hướng thị xã Phước Long đi huyện Bù Gia Mập, qua đoạn đường trên do không làm chủ được tay lái khi gặp khúc cua gấp và dốc nên đã lao vào rào chắn bên đường lật taị chỗ.
TAI NẠN LẬT XE BỒN CHỞ NHỰA ĐƯỜNG
     Tại hiện trường vụ tai nạn, xe bồn lât nằm đè lên rào chắn, nhựa đường đổ ra từ xe bồn tràn ra khắp mặt đường khiến cho việc lưu thông qua khu vực này hết sức khó khăn, một số người dân đã bị trượt ngã khi lưu thông qua khu vực này. Đây là đoạn đường nguy hiểm với khúc cua rất gấp và dốc khiến cho những tài xế không quen đường rất khó xử lý nên thường xuyên xảy ra các vụ lật xe. Sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
                    Hoài Thanh – Đài Truyền thanh huyện Bù Gia Mập