CÔNG TY TNHH MTV SƠN PHÁT TRAO TẶNG 5.000 KHẨU TRANG Y TẾ

Chủ nhật - 12/04/2020 10:30 1.229 0
Chiều ngày 08/04/2020, tại UBND huyện Bù Gia Mập, công ty TNHH MTV Sơn Phát đã trao tặng 5.000 khẩu trang y tế cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện.
CÔNG TY TNHH MTV SƠN PHÁT TRAO TẶNG 5.000 KHẨU TRANG Y TẾ
Là doanh nghiệp luôn đồng hành trong cùng địa phương trong công tác An sinh xã hội nhiều năm qua. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở trong nước cũng như trên thế giới,cùng với đó là nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế trong công tác phòng chống dịch tăng cao như hiện nay thì việc trao tặng 5000 khẩu trang y tế của công ty TNHH MTV Sơn Phát là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đáp ứng nhu cầu cấp thiết góp phần cùng chính quyền địa phương chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương Điền