Hơn 600 người nghèo vùng dự án quốc phòng huyện Bù Gia Mập được khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và nhận quà.

Thứ năm - 27/02/2014 09:20 1.340 0

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhường cơm sẻ áo, trong 02 ngày 31/8 và 01/9, Huyện ủy Bù Gia Mập, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778 phối hợp với Hội bảo trợ người nghèo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám chữa bệnh và tặng quà cho gia đình chính sách, đồng bào dân tộc nghèo trong vùng dự án quốc phòng huyện Bù Gia Mập.
           Hơn 600 lượt người thuộc diện nghèo, gia đình chính sách khó khăn ở 4 xã Phú Văn, Phú Nghĩa, Đăk Ơ, Bù Gia Mập được các bác sỹ khám, cấp phát thuốc điều trị và tặng quà với tổng trị giá hơn 150.000.000đ.

Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức, cá nhân  trong việc khám chữa bệnh và hỗ trợ quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo đã góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Quốc khánh 02/9.

Lê Nga
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Gia Mập